THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CÙNG KEIKO JAPAN

Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng online, muốn mở shop online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có nhiều vốn hãy trở thành cộng tác viên bán hàng online của chúng tôi, để có thể kiếm thêm 3.000.000đ đến 15.000.000đ mỗi tháng hoặc nhiều hơn thế nữa tùy vào khả năng của các bạn.

keikojapan.vn là website thương mại điện tử chuyên kinh doanh các sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, chúng tôi có  nhiều kinh nghiệm để chia sẻ và giúp đỡ cho những bạn còn đang bỡ ngỡ trong việc kinh doanh trên mạng. Một khi đã trở thành cộng tác viên của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn tỷ mỷ về việc làm thế nào có thể bán hàng với chi phí quảng cáo bằng 0 đồng, vì lý do là nhà phân phối các mặt hàng chất lượng cao nên chúng tôi cũng hiểu được phần nào những khó khăn về vốn và đầu ra của những bạn muốn kinh doanh bán hàng online. Hãy đến với chúng tôi để trở thành cộng tác viên bán hàng, bạn có thể làm việc tại nhà những lúc rãnh rỗi nhưng vẫn đảm bảo có thêm thu nhập.

Công việc cụ thể:
– Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
– Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm Keikojapan đang bán trên trang Web.
– Bán sản phẩm cho khách hàng.

Yêu cầu công việc:
– Không cần kinh nghiệm, bạn sẽ được training trước khi làm.
– Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, vui vẻ, đam mê và yêu thích kinh doanh, nhiệt tình, chịu khó, có khả năng làm việc độc lập.
– Ưu tiên cho các bạn đã từng làm PR, PG, sale.

Thời gian làm việc: tự do
Lương chiếc khấu: Dựa trên doanh số bán ra theo chính sách của Keikojapan

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Mobile: 094 259 6336( Mrs Lan)
Email: phunglan@vtechcom.vn
Website: http://keikojapan.vn

Leave a comment