Nói về tảo xoắn spirulina thì hầu hết chúng tôi đều đã biết quá rõ về Công hiệu của nó đối với sức khỏe chúng tôi. Chính vì công hiệu mang lại quá tốt nên nhiều người tìm mua và trên thị trường Lộ rõ ra nhiều nhà cung cấp tảo xoắn nhật bản giả, điều này đã làm cho nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn các sản phẩm tảo xoắn nhật bản gốc hãng và tảo xoắn giả.

Bài viết dưới đây , sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn Bao gồm về hàng không giả và hàng nhái. Để bạn có khả năng an tâm mua và sử dụng , tránh trường hợp mua thuốc giả để rồi “tiền mất tật mang” và“bệnh thêm bệnh”.

Tìm hiểu về Tảo xoắn Spirulina Nhật bản:
Tảo Spirulina nhật bản hộp 2200 viên Japan Algae Co. , Ltd được Tokyo công nhận về chất lượng , là sản phẩm lưu hành nội địa Nhật Bản. Các sản phẩm này được chưng bày và bán ở các siêu thị , cửa hàng ở nhật và đây là một trong những thực phẩm được người Nhật ưng chuộng.

Không chỉ có người dân Nhật , và tại Việt Nam người tiêu dùng luôn mong muốn được sử dụng sản phảm không giả và chất lượng , công hiệu nhất. bài viết này xin chia sẻ đến các bạn cách phân biệt Tảo Spirulina thật và giả để các bạn có khả năng mua được Tảo Spirulina chính gốc nhé.

Hướng dẫn phân biệt tảo xoắn nhật bản thật và giả

Hình ảnh , các hoạt tiết in trên sản phẩm rõ ràng

Tảo spirulina thật có cỗi nguồn rõ ràng , được in rõ nét nơi sản xuất. Bạn có khả năng kiểm tra số seri sản phẩm hoặc xem ngày tháng date sử dụng

Thành phần vi chất không được in cụ thể

Hình dạng viên thuốc tảo biển nhật bản

Tảo nhật thật có màu sắc xanh hơn , đường viền của thuốc mịn hơn , sắc nét hơn. Còn đối với với viên tảo giả thì chỉ có độ bóng hơn.

viên uống tảo biển của nhật không giả khi chúng tôi đưa Bắt tay làm và ngửi thì sẽ có mùi tanh. Nếu chúng tôi ngậm vào miệng thì vị tanh. Đây Ấy là vị tảo tươi. Còn với thuốc giả thi sau khi đưa vào bàn tay thì hóa chất màu xanh sẽ lem Bắt tay làm , có mùi của hóa chất hoặc không có mùi vị gì.

Thêm một lời khuyên nữa là ngày nay trên thị trường có bán loại tảo spirulina dạng 1500 viên. Nên không nên mua dòng sản phẩm này , vì đây là dòng hay làm nháy và giả hơn so với dạng tảo xoắn nhật bản 2200 viên.

 

Nguồn:linkedin

Leave a comment