Ngày 17 và 21/11/2018, tại Hà Nội, đại diện Keiko Japan đã đón tiếp và làm việc với doanh nghiệp đến từ tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. Hai công ty Takita SoBa và công ty Yoshidaya với sản phẩm mì Soba và Siro mơ, những sản phẩm đang được ưu chuộng ở Nhật hiện nay.

Mục đích chính của buổi gặp mặt là giới thiệu cho các doanh nghiệp Nhật về chuỗi bán lẻ Keiko Japan, đồng thời trao đổi về những hỗ trợ và lợi ích mà doanh nghiệp Nhật Bản có thể cung cấp cho Keiko Japan trong tương lai.

Nhật Bản là một trong những cường quốc kinh tế, đứng đầu thế giới về những tiến bộ khoa học công nghệ. Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, quy củ, cùng với tính cần cù chịu khó, niềm đam mê với công việc, các công ty Nhật Bản là hình mẫu doanh nghiệp lý tưởng mà nền kinh tế các nước châu Á đều đang hướng đến.

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi thế mạnh của mình, bàn bạc về khả năng và cơ hội hợp tác lẫn nhau, đồng thời tiến tới xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện, lâu dài giữa Keiko Japan và 2 công ty Takita SoBa và Yoshidaya, Nhật Bản. Với sự kiện này, Keiko Japan có thêm nhà cung cấp về các sản phẩm Nhật nội địa chất lượng cao cho thị trường Việt Nam.

 

Mì soba chế biến từ bột mì làm từ nguyên liệu là ngũ cốc, sản xuất tại Nhật.

 

Siro mơ không phụ gia

 

Tin từ Keiko Japan