Keikojapan ra đời chỉ với 1 mong muốn duy nhất đó là mang các sản phẩm tiêu dùng Hàng Nội địa Nhật Bản với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam.

Keikojapan cung cấp đa dạng các mặt hàng chất lượng đến từ Nhật

Là thương hiệu tiêu dùng bán lẻ, Keiko Japane có ưu điểm nổi bật là cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm – dịch vụ đại lý tiêu chuẩn về chất lượng Hàng Nhật Bản với giá tốt nhất .

Keikojapan cam kết sản phẩm của chúng tôi là hàng nội địa của Nhật Bản, các sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn được sử dụng và bán lưu hành tại thị trường Nhật Bản. Như chúng ta thấy, thị trường tiêu dùng của Nhật Bản vô cùng khó tính và sản phẩm phải qua rất nhiều các tiêu chuẩn kiểm định sản phẩm.

Kho hàng tại Keiko Japan:

 

 

 

 

 

 

Keikojapan chuyên phân phối các mặt hàng nội địa Nhật Bản như hàng tiêu dùng, đồ trẻ em ,mỹ phẩm ,đồ gia dụng  … trên thị trường Việt Nam.

Đến với Keikojapan bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn hàng trăm sản phẩm chất lượng đến từ Nhật bản như:
– Mỹ phẩm Nhật: SK-II, SF, Ayurbio, Dot-free…..
– Đồ Gia dụng Nhật: Nồi cơm điện nhật, Sen vòi nhiệt độ KVK…
– Đồ Nhật dành cho bé: Bỉm Merries, Sữa Glico, đồ ăn dặm kiểu Nhật….
– Thực phẩm Nhật cho cả gia đình: Bột canh nhật, mì chính…..

Chúng tôi là đơn vị phân phối và nhập khẩu uy tín trên thị trường
Không chỉ là đơn vị bán sỉ và  lẻ đáng tin cậy đối với những khách mua tại cửa hàng Keikojapan còn là đơn vị nhập khẩu uy tín được các nhãn hàng nổi tiếng của Nhật bản lựa chọn.

Với thế mạnh chủ động trong khả năng thu nhập hàng hóa từ các nguồn hàng uy tín, chất lượng, đảm bảo từ Nhật Bản; năng lực vẩn chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng; cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mang trên mình sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, thỏa mãn nhất khi mua sắm tại Keikojapan ”.

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng mở rộng mạng lưới hợp tác, nâng cấp quy mô hệ thống để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng người tiêu dùng trên toàn quốc. Với thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn, được sử dụng sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt, giá ưu đãi.